Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đặt May Áo Thun Đồng Phục

Thứ tư - 22/07/2020 03:32
Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, công ty đặt may đồng phục cho nhân viên. Và trong quá trình lựa chọn đơn vị đặt may đồng phục, các câu hỏi thường gặp khi đặt may áo thun đồng phục rất đa dạng. 
Mục lục

Xu hướng may áo đồng phục hiện được rất nhiều doanh nghiệp, tập thể, cơ quan lựa chọn cho nhân viên. Thế nhưng, trong thực tế thì việc đặt may đồng phục không hề dễ dàng chút nào. Trong bài viết này, chúng tôi xin tổng hợp tất cả các câu hỏi thường gặp khi đặt may áo thun đồng phục mà khách hàng băn khoăn khi tìm một đơn vị may đồng phục chuyên nghiệp.
 

1. Tổng hợp các câu hỏi thường gặp khi đặt may áo thun đồng phục

1.1 May đồng phục mất thời gian bao lâu?

Đây có lẽ là một trong các câu hỏi thường gặp khi đặt may áo thun đồng phục nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Thường thì để hoàn thành một bộ đồng phục từ khâu thiết kế, cắt may, rồi chuyển đến công nhân may sẽ mất khoảng từ 15-20 ngày.

Nhưng trong thực tế thì tùy vào số lượng, đồng phục có độ khó hay dễ mà thời gian có thể sẽ nhanh hơn hoặc chậm hơn so với dự kiến ban đầu.

may dong phuc
Thời gian may đồng phục theo cam kết trong hợp đồng


Tại thị trường hiện nay, có một số đơn vị vì muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà đã triển khai dịch vụ  may cấp tốc với thời gian chỉ từ 5-7 ngày nhưng vẫn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: Chi tiết quy trình may áo thun với 6 bước cơ bản từ Kiến bách á
 

1.2 Có thể đặt may đồng phục khi chưa có mẫu thiết kế được không?

Khi đặt may đồng phục, khá nhiều khách hàng cũng tỏ ra băn khoăn rằng không biết nếu chưa có mẫu thiết kế thì có thể may đồng phục được không?

Câu trả lời là “Có”, rất đơn giản các đơn vị may đồng phục đều có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp nên hoàn toàn có thể tư vấn khách hàng lên được ý tưởng cho mẫu đồng phục của mình.
 

1.3 Thiết kế mẫu áo đồng phục có thể được yêu cầu bao nhiêu lần?

Tùy thuộc từng ngành nghề mà yêu cầu của khách hàng cho mỗi mẫu đồng phục sẽ có thiết kế khác nhau. Thực tế thì các công ty có thể có mẫu tự thiết kế hoặc lựa chọn mẫu có sẵn. Đối với mẫu thiết kế sẽ được chỉnh sửa cho đến khi nào khách hàng hài lòng.
 

thiet ke ao dong phuc
Thiết kế áo đồng phục tùy đơn vị sẽ có thời gian khác nhau

Có thể bạn quan tâm: Áo sơ mi đồng phục chất lượng hàng đầu tại Kiến bách á
 

1.4 In thêu hình ảnh lên áo đồng phục được không?

Điều này sẽ phụ thuộc vào hình ảnh, logo và chất liệu vải may áo của khách hàng đưa ra. Nhìn chung thì với hầu hết các logo thì có thể in mọi hình ảnh lên vải thun trơn, còn in trên vải thun cá sấu sẽ hạn chế hơn. Đối với logo thêu thì nên sử dụng những hình ảnh có chi tiết đơn giản có như vậy hình thêu mới đẹp và rõ nét.
 

1.5 Nên chọn in hay thêu logo?

Khá nhiều khách hàng thắc mắc rằng khi đặt may đồng phục thì nên in logo hay thêu sẽ đẹp hơn. Thường thì tùy vào chất liệu và thiết kế mà sẽ sử dụng việc in hay thêu logo.

Và mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Theo nhiều người chia sẻ thường thì thêu logo sẽ có độ bền cao từ 1-3 năm, nhưng chi phí lại cao và bị giới hạn về  số màu thêu, chi tiết trên logo.

Lưu ý nếu những hình ảnh quá nhỏ, tốt nhất bạn không nên sử dụng phương pháp thêu. Còn với phương pháp in logo có giá thành rẻ nhưng hạn chế về số lượng màu sắc, kích thước bản in và độ bền không cao.
 

1.6 Có thể đặt may số lượng đồng phục là bao nhiêu?

Với từng đơn vị đặt may đồng phục sẽ có yêu cầu tối thiểu về số lượng áo trong mỗi đơn hàng. Thường thì các công ty nhận đặt may với số lượng từ 5 áo trở lên và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thậm chí có đơn vị nhận may với số lượng ít hơn. Nhưng chắc chắn khách hàng sẽ trả chi phí lớn hơn so với đặt may với số lượng nhiều.
 

1.7 Chi phí đặt may áo đồng phục là bao nhiêu? 

Là một trong các câu hỏi thường gặp khi đặt may áo thun đồng phục, thường thì mức giá sẽ phụ thuộc vào số lượng, kiểu dáng, chất liệu cũng như kích thước hình in thêu.
 

1.8 Nên chọn loại vải may đồng phục nào?

Chất liệu cũng là một trong những yếu tố quan trọng để có được mẫu đồng phục đẹp. Hiện nay các loại vải được sử dụng để may đồng phục bao gồm: Vải cotton,Jean, Kaki, Vải kate,Vải nỉ...

Tham khảo thêm: Đồng phục xuất khẩu thời gian giao hàng nhhanh tại kiến bách á
 

Trên đây là các câu hỏi thường gặp khi đặt may áo thun đồng phục, đây là những câu hỏi phổ biến xoay quanh về chiếc áo đồng phục. Chúng tôi hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn của mình.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây