May đồng phục bảo hộ lao động cần chú ý vấn đề nào?

Thứ tư - 23/03/2022 09:36
Trong những công ty, doanh nghiệp sản xuất, mặc đồng phục bảo hộ lao động là điều bắt buộc phải làm, nhất là đối với những người làm công việc trong môi trường độc hại, đặc trưng…
May đồng phục bảo hộ lao động cần chú ý vấn đề nào?
Mục lục

Trong những công ty, doanh nghiệp sản xuất, mặc đồng phục bảo hộ lao động là điều bắt buộc phải làm, nhất là đối với những người làm công việc trong môi trường độc hại, đặc trưng…


1. Các chỉ tiêu khi may đồng phục bảo hộ lao động

may dong phuc bao ho lao dong can chu y van de nao 1

May đồng phục lao động cần bảo đảm các vấn đề sau:
  • Chọn chất liệu vải phù hợp: Chất liệu vải là vấn đề đầu tiên cần chú ý. Hãy chọn lựa loại vải mềm, thấm hút tốt và thoáng, co giãn tốt để người mặc thoải mát. Vải kate rất phù hợp, 1 loại vải mềm, dễ thấm hút.
  • Nên kết hợp các lớp cách điện: Nên kết hợp thêm với các lớp cách điện, cách nhiệt đối với đồng phục bảo hộ lao động để bảo đảm an toàn ở mức cao nhất. Bạn có thể căn cứ vào ngân sách, điều kiện sản xuất mà lựa chọn các bộ đồng phục bảo hộ đạt tất cả các thông số kỹ thuật về cách điện, cách nhiệt.
  • Màu sắc đồng phục bảo hộ: Hãy dựa vào môi trường làm việc để chọn màu sắc. Khi may đồng phục bảo hộ lao động nên chọn lựa các màu sáng, nổi bật để khi làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng hoặc là khép kín có thể dễ dàng thấy tránh xảy ra tai nạn. 
  • Chọn một địa chỉ may đồng phục uy tín: Đây là vấn đề quan trọng nhất bởi một địa chỉ may đồng phục uy tín sẽ giúp bạn có bộ đồng phục chất lượng, vừa ý, đúng form dáng.


2. Tại sao may đồng phục bảo hộ trong lao động lại quan trọng?

may dong phuc bao ho lao dong can chu y van de nao 2

May đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân bởi các nguyên nhân:
  • Bảo vệ an toàn cho con người: ở trong mọi tình huống, an toàn luôn là yếu tố quan trọng và phải được ưu tiên. Vì vậy, các đơn vì phải trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên, để tuân thủ luật an toàn lao động và cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.
  • Gắn kết công nhân và doanh nghiệp: Đồng phục giúp tạo sự gắn kết, bình đẳng giữa các nhân viên. Không phân cấp độ, mà sự đoàn kết gia tăng cũng nâng cao năng suất làm việc và cùng xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp.
  • Tạo dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu: Đây là ! cách xây dựng, quảng bá thương hiệu cho đơn vị một cách hiệu quả. Từ đó giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng.
Hiện nay, có nhiều đơn vị may đồng phục bảo hộ lao động thế nhưng đồng Phục Kiến Bách Á vẫn là cái tên chất lượng. Đồng Phục Kiến Bách Á là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ về đồng phục. Ngoài đồng phục bảo hộ lao động, Kiến Bách Á còn nhận may các loại đồng phục khác như: đồng phục học sinh, đồng phục công sở… Chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng tiến độ và chất lượng đảm bảo. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây