Về chúng tôi

Mục lục

Tầm nhìn *

Đồng Phục Kiến Bách Á mang những xu thế thời trang đồng phục mới nhất đến với người Việt Nam trong vai trò nhà cung cấp sản phẩm đồng phục chuyên nghiệp hàng đầu.

* Sứ mệnh *

Đồng Phục Kiến Bách Á cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm đồng phục đáng tin cậy cùng những dịch vụ chuyên nghiệp, tạo nên cho khách hàng một sự tự tin và kiêu hãnh khi mặc đồng phục của chính doanh nghiệp mình.

* Giá trị cốt lõi *

Đồng Phục Kiến Bách Á luôn hành động dựa trên 5 giá trị sau:

– Khách hàng là trọng tâm.

– Khách hàng luôn là trọng tâm trong việc hoạch định chính sách và chiến lược.

– Trách nhiệm xã hội

Với trách nhiệm của một doanh nghiệp sản xuất đồng phục chuyên nghiệp, Đồng Phục Kiến Bách Á hoạt động không chỉ vì mục đích kinh doanh mà bên cạnh đó chúng tôi cam kết đóng góp một cách tích cực vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần phát triển xã hội.

– Sáng tạo và Chất lượng

Những yếu tố trung tâm của sáng tạo là kỹ năng tạo ra mẫu mã phù hợp, lựa chọn chất liệu, cải tiến thiết bị và quy trình. Luôn xây dựng nhằm đạt được những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với thị trường và người tiêu dùng.

– Linh động và Hiệu quả

Hệ thống quản trị và sản xuất mang tính linh động cao nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

– Lợi nhuận

Thu lợi nhuận trên cơ sở sử dụng hợp lý các nguồn lực một cách hiệu quả và trách nhiệm.

** Hiện nay nhãn hiệu Đồng Phục Kiến Bách Á đã và đang trở thành nhà cung ứng hàng đầu về sản phẩm , dịch vụ may đồng phục cho các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực :Ngân hàng , bưu chính , điện lực , bệnh viện nhà hàng khách sạn , trường học , đồng phục văn phòng , công sở cho các công ty lớn nhỏ , đồng phục bảo hộ lao đồng thuộc các ngành xây dựng , cơ khí , sản xuất công nghiệp nhẹ.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây