Xưởng may áo thun đồng phục uy tín tại TPHCM - Kiến Bách Á

Thứ năm - 09/07/2020 00:34
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ, chất liệu, màu đẹp và đúng kỹ thuật chỉ có tại Kiến Bách Á. Cam kết với khách hàng là sản phẩm đúng như thỏa thuận ban đầu.
Mục lục

Áo thun đồng phục là sản phẩm được ưa chuộng ở các doanh nghiệp. Thế nên, xưởng may áo thun đồng phục Kiến Bách Á đã cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục. Kiến Bách Á tự tin đáp ứng mọi yêu cầu đặt may của khách hàng. Bộ phận thiết kế sẽ tư vấn và hỗ trợ lên các mẫu áo thun. Cam kết tạo nên một mẫu thiết kế và sản phẩm hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp.
 

1. Quy trình đặt may áo thun đồng phục tại xưởng Kiến Bách Á

Để xưởng may áo thun đồng phục có thể thiết kế cho doanh nghiệp bạn một chiếc áo hoàn hảo nhất. Chắc chắn bạn cần phải liên hệ với Kiến Bách Á để cung cấp thông tin cũng như yêu cầu của mình. Từ đó, Kiến Bách Á sẽ đưa thiết kế một vài mẫu cho quý khách hàng lựa chọn. Sau đây là quy trình mà doanh nghiệp cần phải nắm bắt:

  • Bước 1: doanh nghiệp gửi thông tin về áo thun đồng phục. Các bạn có thể gọi đến hotline 0938004419 hoặc gửi qua email kienbacha@gmail.com. Các thông tin mà quý khách hàng cần cung cấp là:
  1. Số lượng áo thun đồng phục muốn đặt
  2. Các yêu cầu cơ bản về chất liệu, màu sắc và kiểu áo. Nhân viên của Kiến Bách Á sẽ ghi nhận lại thông tin và tư vấn các mẫu đồng phục. Làm sao tạo nên một chiếc áo phù hợp nhất cho khách hàng.
  3. Thời gian giao áo thun.
xuong may ao thun dong phuc 3
Xưởng may áo thun đồng phục tại tp hcm - Kiến bách á
 
  • Bước 2: Kiến Bách Á sẽ thiết kế kiểu dáng theo yêu cầu của quý khách hàng. Trường hợp doanh nghiệp chưa có mẫu thiết kế thì sẽ trao đổi và thiết kế mẫu thử. Sau đó là xét duyệt mẫu thiết kế ưng ý nhất.
  • Bước 3: Hai bên thỏa thuận ký hợp đồng và thanh toán ⅓ đến ½ giá trị của hợp đồng. Mỗi bên sẽ giữ một bản hợp đồng đã ký.
 
  • Bước 4: Sau khi nhận được phần tiền đặt cọc trước. Xưởng may áo thun đồng phục sẽ tiến hành sản xuất số lượng theo như hợp đồng.
 
  • Bước 5: Xưởng may sẽ tiến hành đóng gói và kiểm tra số lượng có đúng không. Sau đó là tiến hành giao hàng. Khách hàng sẽ tiếp nhận, kiểm tra và ký xác nhận giao hàng. Cuối cùng là thanh toán số tiền còn lại và kết thúc hợp đồng.

 

xuong 2
May áo thun đồng phục


2. Một số điều cần lưu ý trước khi đặt áo áo thun đồng phục

Trước khi tiến hành đặt hàng tại xưởng may áo thun đồng phục. Quý khách hàng cần phải lưu ý một số điều sau:
 

2.1 Vì sao bạn lại đặt áo thun đồng phục?

Như đã nói trước khi đặt áo thun đồng phục, bạn cần phải chú ý một vài điều. Trong số đó điều đầu tiên cần nhớ đó là tìm hiểu mục đích của việc đặt áo là gì? Bạn cần phải trả lời được câu hỏi là may áo cho công việc hằng ngày hay là thường nhật? Bởi công việc khác nhau thì bạn sẽ phải đặt áo khác nhau.
Làm sao cho phù hợp với hoạt động đó. Mặt khác, khi xác định rõ được mục đích. Doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được chi phí đặt may áo thun.
 

2.2 Số lượng áo cần đặt là bao nhiêu?

Điều lưu ý tiếp theo chính là số lượng đặt áo. Bởi nếu doanh nghiệp không xác định con số bao nhiêu sẽ rất dễ bị thiếu hoặc thừa áo.

 

2.3 Xác định số lượng áo cần may là bao nhiêu?

Ngoài ra, khi doanh nghiệp đặt áo cũng cần phải cân đo đong đếm các yếu tố. Ví dụ như nhân sự có thường xuyên thay đổi hay không. Với những doanh nghiệp thì hãy đặt số lượng áo hơn số nhân viên. Mục đích là để dự trù cho những trường hợp phát sinh.
 

2.4 Thiết kế phù hợp với công việc

Dù cho bạn đặt áo thun cho nhân viên văn phòng hay áo thun cơ sở sản xuất. Bạn cần phải tìm kiếm những thiết kế phù hợp với tính chất công việc. Đồng thời, bạn cần phải xác định các chi tiết về logo, slogan hay hình ảnh minh họa. Đây là các yếu tố quan trọng giúp chiếc áo được hoàn hảo hơn. Đồng thời giúp cho đối tác và khách hàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp hơn.
 

2.5 Tìm kiếm địa chỉ xưởng may áo thun đồng phục chất lượng, uy tín và giá rẻ

Lưu ý cuối cùng là bạn cần phải tìm địa chỉ đặt áo thun đồng phục tốt và giá hợp lý. Bởi lẽ áo thun đồng phục này được sử dụng cho nhiều độ tuổi và mọi giới tính. Đồng thời, chiếc áo cũng được xem là “bộ mặt” của doanh nghiệp. Kiến Bách Á tự tin là một xưởng may uy tín để đảm bảo áo thun đúng với thiết kế, thời gian, chất liệu và màu sắc.
 

Vừa rồi là các bước đặt hàng tại xưởng may áo thun đồng phục Kiến Bách Á. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để nhận được những tư vấn chính xác nhất. Thông qua số điện thoại  0938004419 và email kienbacha@gmail.com.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây