May đồng phục quận 10 chất lượng, uy tín tại Kiến Bách Á -

Thứ tư - 26/08/2020 03:13
May đồng phục quận 10 là một trong những điều nhiều người quan tâm. Đến với kiến bách á mọi người sẽ lựa chọn được đồng phục ưng ý nhất
Mục lục

Quận 10 - tp Hồ Chí Minh đang là một trong những quận có mật độ dân số đông và nhiều công ty, trường học nhất hiện nay.
Do đó, nhu cầu may đồng phục quận 10 cũng ngày càng nhiều. Đồng phục là một trong những chiêu thức quảng bá thương hiệu nhanh và tiết kiệm chi phí nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Trong đó, việc lựa chọn một xưởng thiết kế và may đồng phục phải được quan tâm đúng mức. 

may dong phuc gia re
May đồng phục Quận 10

1. Vai trò của đồng phục 

Như đã nói ở trên, đồng phục chính là công cụ quảng bá hình ảnh công ty, xí nghiệp, trường học, thương hiệu,... một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. 

Đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp của một tập thể. Đối với công ty, đồng phục mang lại hình ảnh một công ty nghiêm túc, kỷ luật và có sức thuyết phục nhất đối với đối tác. 

Đầu tư về đồng phục sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ trong việc xây dựng văn hóa tập thể. Bản thân mỗi nhân viên khi mặc trên mình bộ đồng phục sẽ giúp nâng cao tinh thần hăng hái, nhiệt huyết, sự tự hào khi là một phần của tập thể. 

Một bộ đồng phục đẹp sẽ tiết kiệm chi phí cho mỗi cá nhân, sẽ không phải suy nghĩ nên mặc quần áo gì khi đến các buổi tụ tập hội nhóm hoặc đi làm. Đồng phục sẽ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái vì được đối xử bình đẳng, từ đó sẽ tăng hiệu suất công việc lên. 

Đồng phục cũng giúp tăng thêm tinh thần hòa đồng, đoàn kết, tạo nên sức mạnh tập thể. 

Với những vai trò quan trọng mà đồng phục mang lại, việc may đồng phục quận 10 là điều mà các doanh nghiệp nên cân nhắc. 

may dong phuc
Đồng phục tại quận 10 

2. Dịch vụ may đồng phục quận 10 giá rẻ của chúng tôi gồm:

 • Tư vấn và thiết kế các dạng đồng phục
 • Gia công các loại đồng phục
 • May đồng phục học sinh
 • May đồng phục công sở
 • May đồng phục công nhân
 • May đồng phục bảo hộ lao động
 • May đồng phục nhà hàng, khách sạn
 • May đồng phục Spa
 • May áo lớp 
 • May áo nhóm
 • May đồng phục thể dục
 • ……..

3. Quy trình đặt may đồng phục quận 10 tại Kiến Bách Á

Để tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng, quy trình đặt may đồng phục quận 10 tại Kiến Bách Á vô cùng đơn giản. Cụ thể là: 

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc Chat trực tiếp trên Website và các kênh thông tin khác.
 • Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin thiết kế. Nếu vẫn chưa có sẵn mẫu thiết kế đồng phục, Kiến Bách Á sẽ hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí một cách nhanh chóng dựa trên ý tưởng của quý khách hàng. 
 • Bước 3: Sau khi quyết định xong mẫu thiết kế, khách hàng sẽ cung cấp thêm thông tin size áo, số lượng và các thông tin làm hợp đồng. Sau đó, khách hàng tiến hành chuyển cọc một phần giá trị của đơn hàng. 
 • Bước 4: Kiến Bách Á sẽ tiến hành sản xuất mẫu và đem cho khách hàng kiểm duyệt. Sau đó sẽ sản xuất hàng loạt, kiểm tra chất lượng, đóng gói và giao hàng miễn phí đến quý khách hàng. 
dong phuc spa
Đồng phục spa quận 10

Đối với những khách hàng đặt may đồng phục quận 10 và những quận ở thành phố Hồ Chí Minh, nhân viên tiếp thị của chúng tôi sẽ đến tận địa chỉ khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Đối với những khách hàng ở xa, việc tư vấn và ký kết hợp đồng sẽ được xử lý sao cho tiện lợi và đảm bảo quyền lợi của cả hai bên. 

Đến với Kiến Bách Á, bạn sẽ không phải lo lắng về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm. Với kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác khách hàng từ Bắc chí Nam, chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng bởi quy trình sản xuất chuyên nghiệp, tiến độ bàn giao được đảm bảo, tận tâm đến từng đường kim mũi chỉ. 

Kiến Bách Á nhận may đồng phục quận 10 và tất cả các quận huyện, tỉnh thành khác trên cả nước theo yêu cầu, miễn phí tư vấn và thiết kế, bảo đảm uy tín hàng đầu, chất lượng sản phẩm vượt trội, giá gốc từ xưởng. 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây