Phụ kiện đồng phục bảo hộ lao động gồm những gì?

Thứ bảy - 05/03/2022 02:52
Để người lao động có thể yên tâm làm việc, nhất là ở trong những môi trường tìm tàng nhiều nguy cơ, đòi hỏi phải bảo đảm an toàn cho người lao động thì việc trang bị các thiết bị cần thiết là một trong những vấn đề cần được quan tâm.
Phụ kiện đồng phục bảo hộ lao động gồm những gì?
Mục lục
Đồng phục bảo hộ lao động rất quan trọng đối với tất cả công ty, doanh nghiệp. Các ngành nghề càng phát triển nhanh. Để công nhân có thể yên tâm làm việc, đặc biệt là ở trong môi trường nhiều nguy cơ, đòi hỏi phải bảo đảm an toàn thì việc trang bị các thiết bị cần thiết là một trong những vấn đề cần được chú trọng. Hãy cùng tìm hiểu về một số phụ kiện đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân sau đây nhé!

Phụ kiện đồng phục bảo hộ lao động bao gồm:

1. Kính bảo hộ lao động

Kính là vật dụng không thể thiếu đối với người công nhân làm việc trong những điều kiện cần phải bảo vệ mắt. Môi trường đó thường những nơi nhiều bụi bặm, các vật lạ có thể gây hại tới đôi mắt. Vì thế bảo vệ đôi mắt là điều không thể thiếu. Kinh bảo hộ giúp người lao động có thể nhìn rõ hơn trong môi trường nhiều bụi, hạn chế bị bệnh nghề nghiệp về mắt.
phu kien dong phuc bao ho lao dong gom nhung gi 1
 

2. Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ được đánh giá là quan trọng hàng đầu, nó bảo vệ toàn bộ cơ thể của người lao động khỏi nắng gió, khói bụi, các tác nhân có hại nơi làm việc. Ngoài ra, đồng phục bảo hộ lao động còn giúp quảng bá doanh nghiệp đến với mọi người. Khi khách hàng, đối tác nhìn vào 1 công ty với đồng phục chỉnh chu, họ sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp. Họ sẵn sàng hợp tác lâu dài bởi công ty này rất quan tâm tới công nhân của mình. Còn đối với khách hàng, chắc chắn sẽ phục vụ sẽ rất tốt.

3. Mũ bảo hộ lao động

Đầu là bộ phận rất cần được bảo vệ, ở nơi công trường bạn cần phải bảo vệ đầu, bởi khi nó bị tổn thương sẽ rất phiền phức. Những vật như viên gạch, hòn đá, thanh sắt nếu rơi vào đầu mà không có chiếc mũ bảo hộ thì hậu quả rất kinh khủng. Khi có thêm chiếc mũ bảo hộ trang bị trên đầu người lao động sẽ yên tâm làm việc và tránh được các nguy cơ tổn thương có thể xảy đến.
phu kien dong phuc bao ho lao dong gom nhung gi 2
 

4. Găng tay bảo hộ

Đôi tay chính là sức lao động của mỗi người. Nếu không may bị chấn thương thì sức lao động bị ảnh hưởng rất lớn. Có được đôi găng tay sẽ hạn chế được những xây xước, chấn thương trong quá trình làm việc.

5. Giày bảo hộ lao động

phu kien dong phuc bao ho lao dong gom nhung gi 3

Đinh, các vật nhọn là những thứ không thể kiểm soát được ở các công trường. Đây chính là nguyên nhân gây ra các tổn thương ở chân, có khả năng gây ra nhiễm trùng, uốn ván. Đôi giày bảo hộ luôn rất quan trọng trong bộ đồng phục bảo hộ lao động. Ngoài ra, chúng sẽ bảo vệ đôi chân của người lao động tránh khỏi bị chấn thương khi đôi chân bị vật nặng rơi trúng.
Trên đây là bài viết về phụ kiện đồng phục bảo hộ lao động. Cám ơn các bạn đã theo dõi!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây